บริษัท นัฐคอน คอปอเรชั่น จำกัด

ประวัติและความเป็นมา
     เมื่อปี พ.ศ.2531 คุณอานนท์ ชัยเนตรวรา ได้ก่อตั้งทีมงานขัดพื้น โดยเป็นทีมผู้รับเหมาทั่วไป จนทีมงานมีความชำนาญและเชี่ยวชาญ ในด้านงานพื้นอุตสาหกรรมและมีเครื่องมือที่พร้อม ต่อความต้องการของลูกค้า จนเป็นที่ยอมรับ จึงทำการก่อตั้งเป็นบริษัท นัฐคอน คอปอเรชั่น จำกัด เมื่อวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2553 ในเวลาต่อมา ทางบริษัทมีการขยายตัวของงานพื้นอุตสาหกรรม ให้หลากหลายมากขึ้น สิ่งที่ทำให้บริษัทขยาย ตัวได้อย่างรวดเร็วนั้น เป็นเพราะบริษัทมีบุคลากรที่มี ความสามารถในการทำงานได้เป็นอย่างดีและจากผลงานอันเป็นที่ยอมรับของลูกค้า จนถึงปัจจุบันบริษัทได้พัฒนารูปแบบของงาน โดยมีเครื่องมือที่ทันสมัยมากขึ้น เพื่อให้รองรับความต้องการของลูกค้าในด้านงานพื้นอุตสาหกรรม

 

วิสัยทัศน์ขององค์กร
         ภายใต้ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้ามุ่งสู่ความเป็นเลิศ ด้านงานพื้นอุตสาหกรรมและงานปูนแบบครบวงจรด้วย เครื่องมือและเทคโนโลยีล่าสุดที่ทันสมัย

 

บริการหลัก

 

นัฐคอน คอปอเรชั่น บจก. บริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อป้องกันโควิด-19 บริการพ่นฆ่าเชื้อโควิด รับเหมางานขัดพื้นคอนกรีต รับขัดพื้นปูน รับขัดพื้นคอนกรีต ขัดมันคอนกรีตเบิร์นนิช ฟลอร์ ขัดพื้นคอนกรีตอุตสาหกรรม ขัดพื้นBurnished Floor รับเทพื้นคอนกรีต รับเทคอนกรีต ปาดปูนเลเซอร์สกรีต ปาดหน้าคอนกรีต ขัดพื้นฟลอฮาร์ด Steel trowal ปั๊มคอนกรีตบูม Burnished Floor ปั๊มลาก เช่าปั๊มคอนกรีต บริการตัดร่องคอนกรีต อุดร่องรอยต่อคอนกรีต ปาด Laser Screed ปาด Truss Screed เทปูนโรงงาน, บริการงานขัดพื้น , บริการงานเทพื้นคอนกรีต , บริการงานปั๊มคอนกรีต , บริการงานจ๊อย , งานล้างพื้นลงแว็กซ์

พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อป้องกันโควิด-19 พ่นฆ่าเชื้อโควิด-19 น้ำยาฆ่าเชื้อโควิด-19 สเปรย์ฆ่าเชื้อโควิด-19 พ่นฆ่าเชื้อ Covid-19 บริการพ่นฆ่าเชื้อโควิด-19 เจลล้างมือฆ่าเชื้อโควิช รับพ่นฆ่าเชื้อโควิด-19

 

       

 

ที่อยู่

นัฐคอน คอปอเรชั่น บจก.
17/7 หมู่5 ตำบลหนองตำลึง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี 20160
+66 3820 6467
+668 0691 1234
+66 3820 6468
center@nutcon.co.th
nutcon.pagesthai.com
www.nutcongroup.com
www.nutcons.com
https://www.facebook.com/Nutcongroup/
Line ID : nutcongroup
Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UC-SDrz2xebsBI3ahnEIltrQ

แผนที่

ลงทะเบียนด้านล่างเพื่อรับการอัพเดทก่อนไคร